Sản phẩm chính hãng Scanpan - Đẳng cấp thế giới - Tinh hoa Đan Mạch | 

Xem thêm

Giỏ hàng ()

Về SCANPAN®

Từ 1 vương quốc Scandinavia bé nhỏ

Dụng cụ nấu bếp thủ công

Trong hơn 60 năm qua, SCANPAN vẫn luôn là sứ giả truyền tình yêu ẩm thực đến khắp các căn bếp trên toàn thế giới.

SCANPAN – SẢN XUẤT TẠI ĐAN MẠCH

SCANPAN A/S là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về dụng cụ nấu nướng.

Cốt lõi của thương hiệu

Thấm nhuần kỹ thuật thủ công truyền thống của Đan Mạch, chúng tôi đã tạo nên những dụng cụ nhà bếp hữu dụng và bền bỉ với thời gian. Thương hiệu SCANPAN càng ngày càng phát triển và chúng tôi tự hào rằng SCANPAN luôn đi đầu về cải tiến và công nghệ. Kể từ khi thành lập vào năm 1956, các sản phẩm được đúc khuôn bằng tay với lớp chống dính được đăng ký bản quyền đã là cốt lõi của thương hiệu SCANPAN. Cho đến tận bây giờ, tất cả các sản phẩm nhôm phủ chống dính của SCANPAN vẫn được sản xuất ngay tại nhà máy của hãng ở Đan Mạch.

Đồ nhà bếp thân thiện với môi trường

Ở SCANPAN, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tạo nên sự khác biệt - cho nhà bếp và cho môi trường. Chúng tôi luôn tâm niệm, món ăn ngon xứng đáng được nấu từ những dụng cụ có chất lượng, được sản xuất với sự nâng niu và cẩn trọng. Tất cả các sản phẩm nhôm đúc áp lực của SCANPAN đều được làm từ nhôm tái chế thân thiện với môi trường tại chính nhà máy của hãng. Tại đây, mọi khâu sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ.

Nhôm lỏng được đổ bằng tay vào khuôn và đúc dưới áp lực 250 tấn. Kỹ thuật đúc độc đáo này đảm bảo độ bền tối đa và độ phân bổ nhiệt hoàn hảo trên khắp bề mặt. Chất lượng được kiểm soát ở mọi chi tiết trong quy trình sản xuất.

Một phần quan trọng trong sự phát triển về sản phẩm và công nghệ của chúng tôi chính là sự phát triển liên tục của lớp phủ chống dính. Và chúng tôi tự hào nói rằng lớp chống dính của SCANPAN là một trong những lớp chống dính BỀN VỮNG NHẤT trên thị trường.

Các dòng hàng đa dạng, chất lượng cao

SCANPAN tạo ra các đồ nhà bếp hoàn toàn không gây hại cho sức khoẻ và môi trường. Ngoài những sản phẩm chống dính nổi tiếng của mình, SCANPAN còn có những dòng hàng bằng thép không gỉ và đồng được thiết kế trau chuốt, chuyên nghiệp phục vụ các công việc bếp núc hàng ngày; những con dao và phụ kiện đầy màu sắc cho căn bếp sinh động. Để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, thân thiện với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao, chúng tôi vẫn không ngừng hợp tác với các đối tác và các đầu bếp chuyên nghiệp để phát triển các sản phẩm mới.

Sơ lược về công ty

SCANPAN A/S  xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Kinh doanh xuất khẩu ngày càng phát triển và hiện nay chiếm hơn 75% doanh thu của hãng. SCANPAN là công ty 100% vốn Đan Mạch, với trụ sở chính tại Aarhus, Đan Mạch. SCANPAN A/S cũng có văn phòng ở Phần Lan và các chi nhánh tại Na Uy, Singapo, Trung Quốc và Mỹ.

 

SCANPAN is a family-owned business based in Ryomgaard, Denmark, which exports to more than 50 countries worldwide.

SCANPAN A/S is one of the world's leading producers of PFOA-free nonstick products and has manufactured high-quality Danish cookware for over 3 decades. Deeply anchored in tradition, using sound techniques of craftsmanship, SCANPAN creates timeless yet functional tools for any modern kitchen.

Research and development are an integral part of SCANPAN's business, which is why we are proud to say that we lead the way in innovation and technology that enable us to produce the best cookware products possible. SCANPAN's squeeze-cast aluminum products with their patented non-stick surface have always represented the core of the cookware business. To maintain the highest quality control possible, all nonstick products are manufactured in our own factory in Denmark.

SCANPAN’s legacy of innovation, unequalled performance and quality originated in 1956 when a Danish entrepreneur invented the ‘squeeze-cast’ method for the manufacture of our cookware. The legacy continues today due to an ongoing dedication to traditional craftsmanship supported by modern manufacturing techniques, sustainable production and creating premium kitchenware with ground-breaking advances, including the revolutionary new non-stick surface, STRATANIUM.

Every pan produced at the purpose built SCANPAN facility in Denmark passes through human hands eight times during its creation - to ensure we satisfy our quality requirements and your culinary needs.

This craftsmanship and attention to detail is complemented by technologically advanced manufacturing processes, resulting in high-performance cookware which delivers even, energy efficient conduction of heat that is guaranteed not to warp.

SCANPAN were early adopters of the use of recycled materials in industry. The cast bodies of our non-stick cookware are manufactured from 100% recycled aluminium products - requiring only 10% of the energy and creating 95% less waste as opposed to deriving aluminium through industrial mining. Liquid aluminium is poured by hand into a mould and die-cast under 250 tonnes of pressure. This unique casting technique ensures maximum durability and perfect heat distribution across the entire surface. Quality is controlled in every detail throughout the production process. Today, SCANPAN still casts all non-stick aluminium products at the purpose built factory in Denmark.

SCANPAN were also first to introduce a truly PFOA free nonstick finish which remains PFOA free throughout the entire manufacturing process.

SCANPAN makes uncompromising kitchenware for modern kitchens. In addition to the popular non-stick products, SCANPAN’s range also includes refined design series and professional series in stainless steel and copper, special products and accessories for daily cooking. To ensure great quality, user-friendliness and aesthetics, we continuously develop our concepts with our partners and professional chefs.

Scanpan world leaders of cookware

SCANPAN A/S is 100% Danish-owned, with the company’s headquarters and factory located near Aarhus, Denmark.