Sản phẩm chính hãng Scanpan - Đẳng cấp thế giới - Tinh hoa Đan Mạch | 

Xem thêm

Giỏ hàng ()

Công nghệ sản xuất

Công nghệ chống dính cao cấp

Với nền tảng của công nghệ mới, chúng tôi đã tạo ra một bề mặt mới vượt trội hơn tất cả các bề mặt cũ trước đây về độ cứng, do vậy độ mạnh và độ bền cũng cao hơn, mà vẫn giữ được khả năng chống dính hoàn hảo và đặc biệt dễ dàng lau rửa.

Các đầu bếp chuyên nghiệp đã kiểm nghiệm kỹ lưỡng các đặc tính chiên rán trên chảo chống dính Scanpan Stratanium + và khẳng định: "SCANPAN đã thành công trong việc kết hợp khả năng chống dính bất bại cùng với các đặc tính chiên rán đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của các đầu bếp chuyên nghiệp"

Món ngon từ âm thanh!

Là một người đam mê ẩm thực, chắc hẳn bạn sẽ tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nguyên liệu phải đúng và bạn sẽ dành cả tâm huyết của mình để kết hợp các thành phần, dung hoà mùi vị và thực hiện các thao tác. Món ăn của bạn sẽ vượt xa cả kỳ vọng và bạn mãn nguyện khi nhìn các thực khách thưởng thức món ăn mình làm ra.

Chúng tôi thấu hiểu tình yêu cũng như lòng nhiệt huyết của bạn với các món ăn ngon. Do đó, chúng tôi phát triển nên lớp chống dính Stratanium+ mới.

Tham vọng lớn

Kỳ vọng dành cho đội ngũ phát triển sản phẩm Scanpan vượt xa ngoài mục tiêu và những cải tiến có thể đo được về độ chống dính và độ bền chắc của sản phẩm. Lớp chống dính mới cần đảm bảo đem lại khả năng chiên rán tốt hơn nữa.

Đó là lý do tại sao các đầu bếp chuyên nghiệp của nhóm phát triển sản phẩm đã được giao nhiệm vụ mô tả, phân tích và định nghĩa cụ thể về những đặc tính chiên rán tốt nhất. Các đặc điểm về sự tiếp xúc và khả năng chống dính của thức ăn với bề mặt chảo cũng như độ giòn hoàn hảo của món ăn đứng đầu danh sách.

Được kiểm chứng bởi các đầu bếp

Các đầu bếp thực sự đã kiểm nghiệm cẩn thận về đặc tính chiên rán, không ngừng báo cáo, đưa ra các đánh giá và gợi ý để cải thiện sản phẩm. Và phản hồi về lớp chống dính Stratanium+ mới rất rõ ràng: SCANPAN đã thành công trong việc kết hợp khả năng chống dính cải tiến cùng các đặc tính chiên rán hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của các đầu bếp.

Trong suốt quá trình sử dụng, bề mặt nhám sẽ tạo ra những “hố siêu nhỏ”, giúp tính năng chiên rán tốt hơn và dần dần biến bề mặt chảo có đặc điểm giống như chảo nướng. Khi rán đồ ăn trên bề mặt Stratanium+, âm thanh sẽ rất khác so với các bề mặt khác, nghe “giòn” và “lốp bốp” hơn.

Điều quan trọng hơn cả chính là sự thích thú của các đầu bếp về độ giòn và màu chín vàng đặc biệt có được khi rán trên bề mặt Stratanium+. Đây là một tính năng độc đáo - làm nổi bật mùi vị và hương thơm món ăn. Điều rất khó cảm nhận được với chảo chống dính truyền thống.

Lớp chống dính Stratanium+ là một phát minh đặc biệt và do đó chỉ được lựa chọn áp dụng cho các dòng hàng cao cấp nhất, trong đó có TechnIQ.

Quy trình sản xuất

Thăm quan nhà máy ở Ryomgaard ở Jutland, nơi tất cả các sản phẩm SCANPAN được đúc khuôn sẽ là 1 trải nghiệm độc đáo. Các sản phẩm của SCANPAN đều hiện đại, có chất lượng cao, siêu bền và đáp ứng tất cả các yêu cầu của cả người yêu ẩm thực đơn thuần hay chuyên nghiệp muốn ở dụng cụ nhà bếp.

Đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ mong đợi 1 dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn và chuyên biệt tại nhà máy của chúng tôi. Dĩ nhiên, một phần sẽ như bạn nghĩ bởi các phương thức sản xuất đã được phát triển và nâng cấp trong suốt hơn 60 năm qua. Tuy nhiên, ngoài những kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm nồi chảo của chúng tôi vẫn duy trì việc đúc khuôn bằng tay, sử dụng phương pháp truyền thống.

Ông Mads Bondesen, Giám đốc sản xuất của SCANPAN đã nói về quy trình sản xuất của nhà máy Scanpan như sau:

" Công việc của những người thợ lành nghề của chúng tôi bắt đầu từ khi nhôm còn ở dạng lỏng đến khi tạo hình thành sản phẩm hoàn chỉnh. Nhờ đó, chúng tôi theo sát được toàn bộ quy trình sản xuất. Khách hàng có thể yên tâm rằng họ luôn mua được những sản phẩm SCANPAN có chất lượng và tiêu chuẩn đồng nhất”.

Và chất lượng và tiêu chuẩn cao không tự nhiên sinh ra – kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể tạo ra các yếu tố đó. Rất nhiều nhân viên làm việc tại bộ phận sản xuất của Scanpan đã làm việc ở đây trong 20 năm và qua đó, có những trải nghiệm quý giá và thấu hiểu về các phương pháp sản xuất và kiểm soát chất lượng. Các thợ đúc khuôn mới đều được đào tạo trong vòng 3 tháng trước khi họ có đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể tự làm việc độc lập trong nhà máy.

"Kiến thức và sự tường tận về quy trình sản xuất của những nhân viên đầy kinh nghiệm không chỉ quan trọng trong công việc hằng ngày mà còn quan trọng khi các thợ đúc khuôn mới cần được đào tạo. Các thợ lành nghề sẽ chỉ dẫn những người mới. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi có cùng 1 chất lượng cao như nhau , đồng thời chúng tôi cũng dễ dàng loại bỏ các sản phẩm lỗi.” - Ông Bondesen giải thích.

8 lần qua bàn tay của con người

Mỗi sản phẩm của SCANPAN đều 8 lần qua bàn tay của con người, trước khi được đóng gói và giao tới các cửa hàng và người tiêu dùng. Các nhân viên sẽ kiểm tra sản phẩm ở mỗi bước, trước khi bước tiếp theo được hoàn thành.

Qua quy trình kiểm tra tỉ mỉ, khách hàng có thể an tâm về chất lượng cao đồng nhất của các sản phẩm SCANPAN.

Toàn bộ nồi chảo Scanpan đều được sử dụng nhôm nguyên chất, thân thiện với môi trường. Một thanh nhôm nung nóng chảy ở nhiệt độ  khoảng 600 độ C, được những người thợ  đổ vào khuôn nồi chảo, sau đó dùng 1 áp lực nặng 250 tấn nén chặt tạo thành các khuôn nồi chảo dạng thô.

Ở bước tiếp theo, sản phẩm được bắn cát. Sau đó, vật liệu tăng cường sẽ được phủ lên ở nhiệt độ cao , tạo nên 1 lớp bảo vệ rắn chắc. Ở bước này, các lỗi đúc sẽ được kiểm tra hoàn toàn bằng mắt thường.

Chiếc chảo giờ đã sẵn sàng cho quy trình cuối cùng; lớp phủ chống dính nổi tiếng của SCANPAN sẽ được phủ lên và tạo cứng bằng lò nung nhiệt. Bước này mất khoảng 1 tiếng ở 400 độ C để hoàn thành.

Phần đáy sản phẩm sẽ được mài nhẵn và trải qua quy trình đảo mặt, quá trình này giúp cho nồi chảo tránh được sự biến dạng, cong vênh khi tiếp xúc với nhiệt.

Cuối cùng là lắp tay cầm, tay cầm được đúc liền với thân nồi chảo và được lắp khóa BaKelit chịu nhiệt lên đến 260 độ C trong lò nướng. Sau khi lắp tay cầm, sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa trước khi được đóng gói vào hộp và sẵn sàng xuất bán.

Qua chuyến tham quan nhanh quy trình sản xuất này, dường như có 1 bí kíp phía sau chất lượng của các sản phẩm nồi chảo SCANPAN. Bí kíp chính là sự tổng hoà của quy trình công nghệ cao với tay nghề truyền thống lành nghề, kinh nghiệm, “cảm nhận” và quy trình kiểm soát liên tục được thực hiện bởi bàn tay con người. Ông Mads Bondesen đã tóm tắt điều đó như sau:

"Không có quy trình tự động hoá hiện đại nào có thể cùng lúc đảm bảo được sự phối hợp giữa tay,mắt và sâu sát đến từng bước một từ quá trình sản xuất đến khi sản phẩm hoàn thiện như những người thợ thủ công thành thạo có thể làm được.”

 

It's all about the surface - The ultimate in non-stick

stratanium-frypan-website-banner.jpg

Introducing SCANPAN’S new and exclusive non-stick coating – the result of 10 years research and development – STRATANIUM – The future of all SCANPAN’s non-stick cookware.

The revolutionary Stratanium coating combines exceptional non-stick characteristics, wear resistance and unique frying properties in one. STRATANIUM is an ultra-advanced multilayer coating which produces a great improvement in food release, hardness and durability.

An industry leading technology that has been in development for ten years, STRATANIUM is characterised by multiple layers of non-stick finish including small and large hard particles that interlock with the thermal sprayed layers and reinforce the non-stick coating. The layering makes it possible to increase the total thickness and provides 30% improved non-stick effect, hardness and product life.

The result of this unique combination is outstanding high-performance cookware which can sear, brown and even create a beautiful crust.

All SCANPAN non-stick cookware is handcrafted in Denmark from environmentally friendly 100% recycled aluminium; is PFOA free and oven safe to 260°C with even heat distribution and unsurpassed durability.

All this, plus SCANPAN’S famous fast, even heat distribution and retention across the pan... and clean up has never been easier!

STRATANIUM by SCANPAN Denmark - the ultimate in non-stick cookware.