Sản phẩm chính hãng Scanpan - Đẳng cấp thế giới - Tinh hoa Đan Mạch | 

Xem thêm

Giỏ hàng ()

Sản phẩm bền vững

Sản phẩm bền vững

Phong trào phản đối lãng phí thức ăn và xã hội “vứt bỏ” đang phát triển mạnh mẽ. Đây là phong trào kết hợp giữa các phương thức sản xuất tiến bộ và các công nghệ tái chế mới.

Đó là sự chắt lọc những điểm tốt nhất từ truyền thống cũ và kết hợp chúng với những kiến thức mới.

Với SCANPAN, đó không phải là 1 phong trào mới. Xuyên suốt chiều dài lịch sử của hãng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra những phương pháp sản xuất thông minh mới.

Chúng tôi tin rằng sự bền vững cần có ở môi trường, chất lượng và ở quá trình sản xuất. Với tư cách là khách hàng của SCANPAN, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã làm hết mình để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất và do đó, góp phần vào việc tạo nên lối sống và tương lai bền vững cho tất cả chúng ta.

Môi trường – nhôm tái chế

Nhôm đun chảy được đổ bằng tay vào khuôn. Loại nhôm sử dụng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng: nhôm tái chế, thân thiện với môi trường. Về cơ bản, chúng tôi sử dụng các vỏ lon bia hoặc soda. Các vỏ lon này được tái chế lại, có chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng của chúng tôi. Bằng việc sử dụng nhôm tái chế, chúng tôi đã góp phần tích cực vào sự cân bằng của hệ sinh thái. Việc chiết xuất nhôm từ quặng bô xít đặc biệt tốn rất nhiều năng lượng.

Chất lượng – Dụng cụ nhà bếp chất lượng cao

Chúng tôi chỉ sản xuất sản phẩm chống dính tại Đan Mạch. Nhờ đó, chất lượng cao, độ thân thiện với người sử dụng và các thiết kế hiện đại luôn được đảm bảo.

Mỗi chiếc chảo nhôm đều được truyền qua bàn tay con người 8 lần trước khi được xuất khỏi nhà máy của chúng tôi ở Ryomgaard. Mỗi khi một sản phẩm rời khỏi nhà máy, sản phẩm đó đều đã được kiểm tra cẩn thận bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm. Bằng việc duy trì quy trình thống nhất này, chúng tôi luôn chắc chắn rằng các sản phẩm nồi chảo SCANPAN đạt được kỳ vọng và mong đợi về chất lượng của quý khách hàng.

Quy trình sản xuất – sản xuất ngay tại Đan Mạch

Kể từ khi thành lập vào năm 1956, nồi chảo chống dính SCANPAN đã được sản xuất tại Ryomgaard, Djursland, Đan Mạch. Chúng tôi đã tận dụng tay nghề thủ công truyền thống nên các sản phẩm của SCANPAN đã và đang tiếp tục được làm nên từ những người thợ tài hoa của chúng tôi. Chúng tôi cũng đồng thời phát triển quy trình công nghệ cao. Do đó, SCANPAN trở thành thương hiệu đi đầu về lớp phủ chống dính.

10 năm trước, chúng tôi là nhà sản xuất tiên phong về dụng cụ nhà bếp chống dính. Chúng tôi có thể tuyên bố rằng tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi đều hoàn toàn không có chứa chất độc hại, PFOS và PFOA (mặc dù vào thời điểm đó, thời hạn cuối để loại bỏ PFOA được xác định là năm 2015). Hiện nay, chúng tôi đã và đang có những bước tiến mới hướng tới tương lai với sự ra mắt của công nghệ chống dính Stratanium.  

Vòng đời lâu dài của sản phẩm SCANPAN

SCANPAN đã thành công trong việc tạo ra quy trình sản xuất bền vững kết hợp giữa tay nghề thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy, SCANPAN trở thành công ty nổi bật trên thị trường đồ nhà bếp quốc tế.

Vòng đời lâu dài của sản phẩm SCANPAN cũng là một điểm bảo vệ môi trường của sản phẩm SCANPAN. Đó cũng là lý do tại sao SCANPAN luôn được chào đón trong những căn bếp phản đối sự lãng phí đồ ăn và vứt bỏ đồ đạc.

Bạn có biết?

Tái chế nhôm tiết kiệm được rất nhiều chất thải:

  • 1 kg nhôm chiết xuất từ Trái Đất tạo ra 85.4 kg chất thải.
  • 1 kg nhôm tái chế chỉ tạo ra 3.5 kg chất thải

Hơn nữa, năng lượng dùng để sản xuất nhôm tái chế cũng ít hơn đáng kể so với chiết xuất và chế biến nhôm mới.

Bạn thấy đó, có rất nhiều lý do tốt để quyết định mua những sản phẩm thân thiện với môi trường của SCANPAN.

Nồi chảo thân thiện với môi trường

Tại SCANPAN chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra khác biệt; trong nhà bếp cũng như cho môi trường.

Món ăn ngon xứng đáng được nấu từ những dụng cụ nhà bếp sản xuất với sự quan tâm, trân trọng đến cuộc sống của nhân loại và sử dụng những vật liệu cũng như phương pháp an toàn với môi trường.

Bằng việc sử dụng 100% nhôm tái chế trong sản xuất sản phẩm tại nhà máy của hãng tại Đan Mạch, chúng tôi cố gắng tối thiểu hoá tác động đến môi trường trong suốt quá trình sản xuất.

SCANPAN là nhà sản xuất đồ nhà bếp đầu tiên trên thế giới giới thiệu các sản phẩm thân thiện với môi trường, hoàn toàn không có PFOA đến thị trường. Ngày này, tất cả các sản phẩm SCANPAN đều không có PFOA và PFOS; giúp ngăn cản việc sinh ra các chất có hại khi bạn nấu ăn  - và đồng thời mang lại hiệu quả sản phẩm tốt nhất thị trường.

 

Sustainable products

Back to roots

The movement against food waste and the ‘throw-away' society is growing in strength. It is a movement that combines innovative forms of production and new recycling technologies with classic values.

It’s about taking the best from old traditions and pairing it with new knowledge.

For us at SCANPAN this is not a new movement. Throughout our entire history we have always strived to find new and intelligent production methods.

We believe that sustainability is about the environment, quality and production. As a buyer and user of a SCANPAN aluminium pan or saucepan, you can rest assured that we have done our utmost to meet the highest standards and thereby contribute towards a sustainable lifestyle and future for all of us.

Environment – recycling aluminium

The melted aluminium that is hand-poured into the moulds is carefully selected, environment-friendly and recycled. We typically use soda or beer cans, which are reprocessed as quality alloy and adapted to meet our quality requirements. By using recycled aluminium, we are making a positive contribution to the environmental balance, because aluminium extraction from bauxite can be particularly energy-intensive.

Quality – uncompromising kitchen equipment

To ensure the high quality, user friendliness and modern design that customers worldwide expect from SCANPAN, we have retained our production in Denmark.

Each of our aluminium pans passes through human hands 8 times before it is ready for dispatch from our factory in Ryomgaard. Whenever a product leaves our factory, it is individually inspected by our experienced employees. Only by maintaining this thorough process can we ensure that a SCANPAN pan, pot or saucepan meets your expectations and satisfies our quality requirements.

Quality also means that a SCANPAN frying pan or saucepan has a long life. We oppose the ‘use and dispose’ culture. That’s why our products contribute to a sustainable society.

Production – locally: ’made in Denmark’

Since its foundation in 1956, SCANPAN’s popular non-stick cookware has been manufactured locally, in Ryomgaard on Djursland in Denmark. Here we have retained our traditional craftsmanship so that each pan or saucepan continues to be made by our own dedicated employees. We have also developed a high-tech process that makes SCANPAN a leader in non-stick coatings.

Ten years ago, we took the lead and, as the first manufacturer of non-stick kitchen equipment, we were able to declare that all our production processes were now completely free from harmful substances, PFOS and PFOA (even when the deadline for phasing out PFOA was set to 2015). Today we have taken new steps into the future with the launch of our Stratanium coating.

Long live SCANPAN

SCANPAN has succeeded in creating a sustainable production based on traditional craftsmanship supported by the latest technology, making the company stand out in the international kitchen equipment market.

The long lifetime of SCANPAN products contributes significantly to the strong environment profile linked to our kitchen equipment. That’s why SCANPAN is always welcomed in kitchens and homes that oppose food waste and the ‘throw-away’ society.

 

recycle-pande.jpg

 

Did you know?

Recycling aluminium saves a lot of waste:

  • One kilo of aluminium extracted from the Earth creates 85.4 kilos of waste.
  • One kilo of recycled aluminium creates just 3.5 kilos of waste.

Furthermore, considerably less energy is used in the production of recycled aluminium compared to extracting and processing new aluminium. So you see, there are several good reasons for buying the environmentally friendly products from SCANPAN

Environmentally friendly cookware

At SCANPAN we strive to make a difference. In the kitchen as well as for the environment.

Good food deserves quality tools manufactured with care and respect for people’s well-being, using environmentally responsible methods and materials. By using metal such as 100% recycled aluminium in the production of kitchenware at our factory in Denmark, we strive to minimise the environmental impact of the production process.

SCANPAN was the first manufacturer of cookware to introduce environmentally friendly, PFOA-free products to the market. Today, all SCANPAN products are free from both PFOA and PFOS. This prevents the transfer of harmful chemicals in your cooking – and at the same time delivers the market’s best performance. Read more about our unique non-stick coating